Tìm theo xe ▶
Bộ lọc ▶
Hãng
Giá

Gạt mưa silicon là một dòng gạt mưa dành cho xe ô tô có lưỡi gạt bằng silicon thay vì cao su như thường thấy. 

Gạt mưa Silicon có tốt không?

Nhờ tính chất của silicon, lưỡi gạt có độ mềm dẻo và đàn hồi tốt hơn, ôm khá sát mặt kính nên gạt bỏ được hoàn toàn nước trên bề mặt kính lái. Độ bền bỉ của silicon cũng vượt trội hơn hẳn, gấp đến 2 lần so với cao su truyền thống.

Nhược điểm của gạt silicon là đôi khi để lại những vệt mờ trên mặt kính. Bạn có thể cân nhắc thêm các dòng gạt của Bosch, lớp cao su của lưỡi gạt được phủ thêm lớp Graphite vừa tăng được tuổi thọ vừa nâng hiệu quả gạt nước hơn gấp nhiều lần so với silicon.

Gạt mưa lưỡi Silicon loại nào tốt?

Hiện tại hãng Bosch chưa sản xuất dòng lưỡi gạt silicon. Bạn có thể cân nhắc dòng gạt Beam của Michelin được thiết kế thân mềm và lưỡi silicon.

Gạt Silicon lắp được cho các xe nào?

Hiện tại các gạt silicon trên thị trường hầu như chỉ lắp được cho các xe châu Á sử dụng chân cài móc câu như: Honda City, Kia Morning, Toyota Innova,... Với các xe châu Âu có thiết kế chân cài đặc biệt, bạn nên tìm hiểu thêm dòng Hybrid của Michelin hoặc AeroTwin Plus của Bosch.

Giá gạt mưa Silicon xe ô tô

Gạt mưa lưỡi silicon có giá 440.000 đồng/ chiếc, phân phối bới G7Auto. Mua hàng tại G7Auto, bạn sẽ được miễn phí lắp đặt tại cửa hàng hoặc tư vấn lắp đặt trực tiếp tại nhà. Liên hệ Hotline: 084.89.11111

popup

Số lượng:

Tổng tiền: