Bộ lọc ▶
Hãng
Giá

Lọc nhớt hộp số JS JT565

610.000₫
740.000₫

Lọc nhớt hộp số JS JT539K

710.000₫
860.000₫

Lọc nhớt hộp số JS JT438K

700.000₫
840.000₫

Lọc dầu nhớt động cơ JS C412J

380.000₫
460.000₫

Lọc dầu nhớt động cơ JS OE0120

550.000₫
660.000₫

Lọc nhiên liệu JS FS9646

420.000₫
510.000₫

Lọc nhiên liệu JS FS6302

450.000₫
540.000₫

Lọc nhiên liệu JS FS21001

780.000₫
940.000₫

JS Asakashi là hãng sản xuất phụ tùng lọc ô tô nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của JS được phát triển và sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và sử dụng các công nghệ hiện đại. Các sản phẩm lọc ô tô phải kể đến đó là: lọc gió, lọc dầu, lọc nhiên liệu,..

Lọc gió động cơ JS Asakashi

JS Asakashi sử dụng công nghệ lọc ở cấp độ phân tử đẳng cấp thế giới để chặn gần như tất cả bụi bẩn trong không khí có thể gây hại cho động cơ, kể cả các hạt nhỏ như hạt bụi. Bộ lọc không khí có sẵn ở dạng khay hoặc kiểu cốc tròn để phù hợp với hầu hết các loại xe.

Lọc gió điều hòa JS Asakashi

Lọc điều hòa (cabin) của JS có tác dụng làm sạch phấn hoa, chất gây dị ứng, khói và mùi hôi từ bên ngoài đi vào xe thông qua hệ thống điều hòa. Khi được thay thường xuyên, nó sẽ giúp giảm nhiễm bẩn và hao mòn hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí trên xe. Việc có bộ lọc cabin sạch trong suốt vòng đời của xe sẽ duy trì hiệu suất xe lâu hơn và giảm chi phí bảo trì tổng thể.

Lọc điều hòa của JS có 3 loại: Lọc tiêu chuẩn, lọc than hoạt tính và lọc sinh học. Lọc tiêu chuẩn chỉ có chức năng lọc bụi.

Lọc điều hòa có thêm lớp than hoạt tính ngoài loại bỏ các hạt thô thông thường còn loại bỏ mùi khó chịu cũng như hấp thụ các loại khí độc hại. Lọc sinh học nâng cao thì được cải tiến thêm một bước để đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho người sử dụng. Sau lớp lọc hạt và than hoạt tính, có thêm 1 lớp lọc BIO có chức năng như một tầng bảo vệ chống dị ứng và kháng khuẩn từ không khí bên ngoài xe.

Lọc dầu JS Asakashi

Lọc dầu JS Asakashi giúp thu giữ các vật chất có thể gây hại cho động cơ của bạn. Nó không chỉ lọc sạch dầu mà còn thực hiện công việc đó với mức hiệu quả cao mà không làm tắc dòng chảy của dầu. Để có được hiệu quả này, phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của lọc.

Lọc nhiên liệu JS Asakashi

Để có dòng nhiên liệu ổn định, bộ lọc nhiên liệu JS Asakashi là lựa chọn lý tưởng để ngăn bụi bẩn, rỉ sét và các vật chất lạ xâm nhập vào khoang nhiên liệu của bạn. Bụi bẩn, cặn và rỉ sét có thể len lỏi vào bình xăng và làm hỏng hệ thống phun nhiên liệu. Bộ lọc nhiên liệu JS sẽ giúp ngăn chặn việc đó, cung cấp hiệu suất lọc tuyệt vời, quản lý dòng chảy để duy trì dòng nhiên liệu sạch đến động cơ của bạn.

Lọc dầu hộp số JS Asakashi

Bộ lọc truyền JS Asakashi được thiết kế để duy trì hiệu suất cho hộp số ô tô của bạn trong khi vẫn giữ nó hoạt động tối ưu bằng cách ngăn ngừa những hư hỏng có thế xảy ra do vật chất lạ xâm nhập:

Đặc điểm:

  • Lớp lọc nỉ giúp mang lại hiệu quả lọc cao, lưu lượng chất lỏng tuyệt vời và tuổi thọ của bộ lọc lâu dài.
  • Cải thiện lưu lượng dầu đạt được thông qua thử nghiệm, nghiên cứu và phát triển rộng rãi.
  • Các sợi lọc được tẩm nhựa phenol tăng thêm độ bền và khả năng chịu được nhiệt độ chất lỏng cao ở mức cao nhất trong phạm vi hoạt động của hộp số của bạn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: