【Top 5+】Đại lý Ắc quy tại Hải Phòng chất lượng đảm bảo nhất

Thứ Wed,
13/10/2021
Đăng bởi Kelly Le

Chào anh em, cũng khá lâu rồi tôi mới tiếp tục chuỗi chia sẻ kinh nghiệm của mình. Hôm nay dành riêng cho các bác ở Hải Phòng mới gia nhập hội 4 bánh, tôi sẽ bật mí cho các bác 5 địa chỉ để mua ắc quy chuẩn tại Hải Phòng. Chất lượng ắc quy ở đây chuẩn khỏi phải bàn. Các bác tham khảo nhé

#1. Ắc quy Tia Sáng

Liên hệ: 0225 3 857 080 – Email: info@tiasangbattery.com
Website: tiasangbattery.com
Giá tham khảo: Đang cập nhật…

Như anh em biết rồi đó, Tia Sáng là dòng ắc quy xuất xứ từ Việt Nam, dùng được nhiều mục đích mà giá cả cũng phải chăng. Công ty ắc quy Tia Sáng có nhà máy ở tại Hải Phòng luôn nên còn gì an tâm hơn khi mua tại các cửa hàng bán lẻ của hãng. 

Địa chỉ cho anh em ghé thăm:

  • Cửa hàng số 1: Đường 208 xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng
  • Cửa hàng Sở Dầu: Số 97 đường Hà Nội, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
  • Cửa hàng Chợ Sắt: Quầy 29 Chợ Sắt, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
  • Cửa hàng Vườn hoa: Kiot số 5 Vườn hoa Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
  • Cửa hàng Lê Thánh Tông: Số 03 Lê Thánh Tông, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
  • Cửa hàng Kiến An: Số 382 Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, TP. Hải Phòng

#2. Ắc quy G7Auto

Liên hệ: 0848 911 111 – Email: lienhe@g7auto.vn
Website: g7auto.vn
Giá tham khảo: Từ….

G7Auto từ hơn 10 năm nay đã có tiếng trong ngành ắc quy rồi. Là đại lý cấp 1 của các hãng ắc quy trong và ngoài nước như GS, Varta, Vision, Đồng Nai, Atlas,… Đến với G7Auto, anh em được thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với giá cả cực tốt so với thị trường. Công ty cung cấp từ ắc quy ô tô, ắc quy xe đạp điện đến các loại ắc quy dùng trong công nghiệp như viễn thông, ups, năng lượng mặt trời,…

G7Auto đã có hơn 10 cửa hàng trên toàn quốc và đang trong quá trình setup cơ sở ở Hải Phòng. Tôi sẽ cập nhật địa chỉ sau. Anh em muốn mua hàng tại G7Auto hãy truy cập trực tiếp vào website, đang có kha khá ưu đãi cho các đơn đặt online.

#3. Ắc quy Lâm Anh

Liên hệ: 0932096286 
Website: acquylamanh.com
Giá tham khảo: Từ ….

Ngoài phân phối ắc quy cùng các phụ tùng xe, Lâm Anh cũng cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy và tra nhớt tại Hải Phòng. Danh mục sản phẩm của đại lý này cũng khá đa dạng: Amaron, Delkor, Enimac, Solite, Globe,… Ắc quy được nhập về thường xuyên nên anh em yên tâm là hàng mới, nguyên zin từ nhà sản xuất.

Địa chỉ: 727 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng 

#4. Ắc quy Đức Dương

Liên hệ: 0904 100 927
Website: banacquyhaiphong.com
Giá từ:….

Đức Dương là cơ sở phân phối đa dạng các ắc quy chất lượng cho ô tô, tàu thuyền, viễn thông,… Đây cũng là một địa chỉ uy tín cho bạn để thay lắp, cứu hộ ắc quy cho xe. Chế độ bảo hành của các sản phẩm cũng rõ ràng, anh em sử dụng có vấn đề gì có thể mang ngay ra cửa hàng giải quyết.

Địa chỉ : 30 Nguyễn Đức Cảnh, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng

#5. Ắc quy Ánh Dương

Liên hệ: 0936 986 579
Website: acquyhaiphong.vn
Giá từ: …

Ánh Dương là đại lý ắc quy Varta tại Hải Phòng. Anh em chuộng ắc quy có dòng khởi động mạnh mẽ nên cân nhắc ghé địa chỉ này. Ngoài ra, Ánh Dương cũng cung cấp các sản phẩm liên quan như máy sạc ắc quy, bộ kích điện,… 

Địa chỉ: Số 399 Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP. Hải Phòng

Trên đây, tôi đã liệt kê 5 địa chỉ đại lý để mua ắc quy ở Hải Phòng chính hãng, không lo hàng giả hàng kém chất lượng. Anh em trải nghiệm biết thêm nơi nào uy tín hãy bình luận phía dưới để tôi bổ sung nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: