DỊCH VỤ DÁN THẺ THU PHÍ KHÔNG DỪNG

Thứ Fri,
17/03/2023
Đăng bởi Kelly Le

Dán thẻ thu phí không dừng NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI tại G7AUTO. Vì một hành trình không rào cản!

ĐẶT LỊCH  

Tại sao nên dán thẻ thu phí không dừng?

Thu phí không dừng là hình thức thu phí tự động thông qua thẻ định danh điện tử (E-tag hoặc Epass). Thẻ định danh này chứa một mã số đặc trưng, mang thông tin về xe và chủ xe. Khi sử dụng thẻ, xe có thể nhanh chóng đi qua các trạm BOT mà không phải dừng chờ. Hệ thống tại các trạm sẽ tự động nhận diện và đối chiếu thông tin để trừ trực tiếp chi phí vào tài khoản chủ xe. Như vậy, xe sẽ không cần dừng lại để mua vé qua trạm thu phí nữa. Hình thức này từ khi triển khai được rất đông đảo chủ xe tham gia, đặc biệt là các xe dịch vụ chuyên chạy cao tốc liên tỉnh.

 

✅ Tiết kiệm thời gian chờ đợi, nhất là mùa cao điểm

✅ Bớt lãng phí nhiên liệu khi dừng xe

✅ Tăng tuổi thọ cho động cơ

✅ Thanh toán tiện lợi không cần tiền mặt

✅ Giảm ùn tắc tại các BOT

Dán thẻ thu phí không dừng ở vị trí nào trên xe?

Để giúp hệ thống nhận diện thẻ được dễ dàng, bạn cần dán ở 1 trong 2 vị trí do nhà cung cấp quy định:

  • Dán trên kính xe: Dán ở mặt trong kính xe trước ghế phụ, cách mép dưới 10cm và mép phải 5cm
  • Dán ở đèn xe: Dán ở đèn trước ghế phụ, chính giữa đèn (cách các cạnh tối thiếu 2-3cm).

Đối với dán tại kính lái, ưu điểm là dán bên trong, nên có thể hạn chế được việc bị bóc, bong tróc do thời tiết, hóa chất... Tuy vậy, nếu xe dán phim cách nhiệt loại tráng phủ kim loại thì dễ bị nhiễu sóng, máy không thể đọc thẻ khi qua trạm. Vì vậy, với những xe dán phim cách nhiệt tráng phủ kim loại, thẻ thu phí không dừng bắt buộc dán ở đèn xe.

Các xe dán phim cách nhiệt có tráng kim loại sẽ không sử dụng được phương pháp dán trên kính lái do gây nhiễu sóng dẫn đến hệ thống không đọc được thẻ. Nếu dán bên ngoài đèn thì không lo vấn đề nhiễu sóng, tuy nhiên lại dễ bị tác động bởi yếu tố môi trường như thời tiết, va chạm,... dẫn đến rơi rớt.

Dán thẻ thu phí không dừng tại nhà có được không?

Hoàn toàn được. Lưu ý vị trí dán trên kính lái cần nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra kính và đo đạc cẩn thân nên nếu tự dán tại nhà, bạn chỉ nên dán trên đèn xe. Dưới đây là hướng dẫn các bước dán thẻ để bạn tham khảo:

Bước 1: Lau sạch bề mặt dán với khăn ẩm, sau đó để khô hoặc dùng dùng khăn khô lau sạch

Bước 2: Xác định vị trí dán thẻ sao cho thẻ cách các cạnh đèn tối thiểu từ 2 đến 3cm. Vị trí này cần cách xa chỗ kim loại của vỏ xe (để tránh nhiễu) và song song với mặt đất.

Bước 3: Từ từ bóc lớp keo dính ở phía góc thẻ sau đó miết đều tay cho thẻ dính hoàn toàn trên bề mặt kính và không còn không khí bên trong, cẩn thận không để thẻ nhăn nhúm.

Dịch vụ dán thẻ thu phí không dừng tại G7Auto

Sau khi đăng ký thẻ thu phí tự động tại VETC hoặc VDTC, bạn có thể tùy chọn dán thẻ tại nhà hoặc đến các trạm BOT, trung tâm đăng kiểm hay các đại lý thẻ để yêu cầu hỗ trợ. Để nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất, kính mời anh em tài xế sử dụng dịch vụ dán thẻ thu phí không dừng tại G7Auto. Chúng tôi với những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra và tư vấn vị trí phù hợp nhất cho quý khách. Liên hệ Đặt lịch tại Hotline 0848911111 hoặc ghé thăm trực tiếp hệ thống G7Auto trên toàn quốc:

Phí dịch vụ

Quý khách có thể tùy chọn 1 trong 2 loại thẻ Etag (do VETC cung cấp) hoặc ePass (do Viettel cung cấp). 

MIỄN PHÍ DÁN THẺ CHO KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN GIAO THÔNG THU PHÍ ĐƯỜNG BỘ. Đối với khách hàng dán thẻ lần 2 trở lên, phí dán thẻ là 120.000vnđ/thẻ. 

>>>  Có thể bạn quan tâm: So sánh thẻ VETC và thẻ ePass: Loại nào tốt?

Cần chuẩn bị gì khi đến dán thẻ thu phí không dừng?

Quý khách tới cửa hàng dán thẻ vui lòng cung cấp những giấy tờ sau:

  • Đăng ký xe

  • Đăng kiểm xe

  • Chứng minh thư/căn cước công dân/ giấy phép lái xe

>> Tham khảo thêm:

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: