Đánh giá lốp Michelin Pilot Super Sport: Đáng đầu tư không?

Thứ Tue,
28/11/2023
Đăng bởi Kelly Le

Về Michelin Pilot Super Sport

Michelin Pilot Super Sport sẽ mang đến cho bạn cảm giác phấn khích khi lái xe trên đường với khả năng xử lý, lực kéo và độ bám vượt trội. Vì đây là loại lốp có hiệu suất tốt nhất trên thế giới. Ban đầu dòng lốp này được giới thiệu là lốp nguyên bản cho một số loại xe có hiệu suất cao như chiếc Ferrari 599 GTO - chiếc xe đường trường nhanh nhất từ trước đến nay của Ferrari. Hãy cùng xem xét kỹ hơn một số tính năng và công nghệ sử dụng của lốp Michelin Pilot Super Sport.

Lốp Michelin Pilot Super Sport có tốt không?

Michelin Pilot Super Sport là loại lốp mùa hè hiệu suất cao được thiết kế để giúp chiếc xe thể thao hoặc xe sedan thể thao của bạn đạt đến giới hạn hiệu suất cao nhất. Michelin Pilot Super Sport được xếp hạng Y, có nghĩa là nó có khả năng tăng tốc tốt lên tới 286 dặm một giờ. 

Hợp chất gai lốp lấy cảm hứng từ xe đua

Michelin đã trang bị cho Pilot Super Sport một hợp chất cao su Bi-Compound lấy cảm hứng từ xe đua. Nó có chất đàn hồi được gia cố bằng carbon-đen, được thiết kế để giúp lốp chịu được lực căng và áp suất khi vào cua ở tốc độ cao. Lốp có thể chạy được quãng đường lên tới 30.000 dặm.

Kết cấu bên trong lốp chắc chắn nhờ có hai đai thép được gia cố bằng dây Ceinture Twaron giúp loại lốp có thể chịu được lực khi vào cua ở tốc độ cao mà không làm tăng thêm trọng lượng.

Khả năng bám đường vượt trội

Rãnh lốp rộng giúp thoát nước nhanh chóng mang lại khả năng bám đường ướt tốt hơn và ngăn ngừa hiện tượng trượt nước.

Michelin cũng đã cung cấp cho loại lốp này chất đàn hồi định hướng ướt mới nhất. Những chất đàn hồi này kết hợp với vai trong của lốp và các gân ở giữa mang lại khả năng xử lý và độ bám đường vượt trội ở tốc độ cao hơn.

Công nghệ Variable Contact Patch 2.0 

Giúp phân bổ nhiệt độ và áp suất đồng đều trên miếng vá tiếp xúc của lốp, giúp nâng cao hiệu suất trên đường đua.

*Kiểm soát lái trên đường khô tốt nhất: Thử nghiệm được tiến hành trong năm 2010 bởi TüV đối với kích cỡ lốp 245/40ZR18Y & 235/35ZR19Y, so sánh với 5 đối thủ cạnh tranh cao cấp (có mặt trên thị trường cùng thời điểm).

*Thời gian kết thúc vòng đua nhanh nhất trên đường đua khô: Thử nghiệm được tiến hành bởi TüV đối với kích cỡ lốp 245/40ZR18Y & 235/35ZR19Y, so sánh với 5 đối thủ cạnh tranh cao cấp (có mặt trên thị trường cùng thời điểm). Xe hơi chạy nhanh nhất lập Kỷ Lục Thế Giới được lắp với lốp Michelin

Công nghệ Acoustic Technology

Công nghệ này sử dụng bọt polyurethane giúp hấp thụ tiếng ồn trên đường đồng thời giảm tiếng ồn bên trong. Theo Michelin, công nghệ này có thể giảm đáng kể tiếng ồn và độ rung trên đường tới 20% so với các loại lốp khác trên thị trường.

>>> Nếu lốp hiệu suất cực cao là thứ bạn đang tìm kiếm cho chiếc xe thể thao hoặc sedan của mình thì Michelin Pilot Super Sport chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Với khả năng bám đường tốt và xử lý các góc cua tuyệt vời, dù là trên đường trường hay đường đua. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là cảm giác lái xe yên tĩnh, bạn sẽ tận hưởng một chuyến đi êm ái, thoải mái, điều này sẽ rất hữu ích, đặc biệt là trong những chuyến đi đường dài.
 

Giá lốp Michelin Pilot Super Sport có đắt không?

Giá lốp Michelin Pilot Super Sport chỉ từ 6.320.000 đồng/chiếc, có sẵn kích cỡ với đường kính mâm xe 20 inch.

Michelin Pilot Super Sport được phát triển cho xe thể thao có hiệu suất cao. Lốp phù hợp lắp cho nhiều loại xe như Ferrari, Lamborghini, Porsche, Mercedes, BMW Z4, BMW, Acura, Cooper S, Volvo, Volkswagen, Subaru, Toyota…Bạn có thể tìm kiếm kích thước phù hợp với xe của mình và giá của Michelin Pilot Sport 4 ở bảng sau:

Tên sản phẩm Size lốp Giá
Lốp Michelin 255/40R20 Pilot Super Sport 255/40R20 Xem giá
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: