Goodyear ra mắt dòng lốp mới

Thứ Fri,
15/04/2022
Đăng bởi Hường Hường

Goodyear đã ra mắt dòng lốp mới mang tên POWERLOAD ®, sản phẩm được nâng cấp, cải tiến nhằm hỗ trợ chuyển động của xe giúp cho năng suất, độ bền và hoạt động của xe trở nên hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm giúp tăng hiệu suất của máy xúc lật nhỏ gọn và máy phân loại nhỏ. Đây đều là những sản phẩm có nhu cầu tiêu dùng lớn do sự phát triển của các dự án xây dựng và phát triển trên khắp thế giới.

Với sự ra đời của POWERLOAD, Goodyear đã đưa đến thị trường dòng sản phẩm lốp xe với các công nghệ tiên tiến, quan trọng được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của máy xúc lật nhỏ gọn và máy xúc lật nhỏ. Hiện đây là một thị trường cạnh tranh với sự ra đời của công nghệ mới từ các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), nhằm nâng cấp và cải tiến khả năng hoạt động hiệu quả hơn cũng như các cân nhắc về vấn đề môi trường. 

Những máy nhỏ gọn này thường được sử dụng trong xây dựng, vận tải vật liệu, hỗ trợ hậu cần, nông nghiệp và các hoạt động cảnh quan. Do đó, tính linh hoạt là một đặc điểm quan trọng của lốp xe. Thời gian hoạt động dài có nghĩa là sự thoải mái của người lái là một yếu tố quan trọng, bên cạnh lực kéo và độ bền.

Goodyear POWERLOAD trang bị Công nghệ bảo vệ mượt mà TM mới , bao gồm một lớp bảo vệ cao su dày và êm hơn ở vùng vai và thành bên. Công nghệ tiên tiến cung cấp phạm vi với độ bền cao hơn, giúp hỗ trợ cải thiện khả năng chống cắt và bảo vệ vỏ. Ngoài ra, thành bên của sản phẩm cũng được gia cố để tăng độ ổn định và khả năng cơ động dễ dàng hơn. Dòng sản phẩm mới giúp giảm sự lắc lư của gầu trong hoạt động vận tải và cung cấp cho người vận hành khả năng lái xe chính xác, tự tin, thoải mái và an toàn.

Goodyear POWERLOAD chú trọng vào việc gia cố và tiếp tục bảo vệ ở khu vực vành xe. Tính năng này giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các vật thể lạ vào khu vực giữa vành và lốp, đặc biệt trên các công trường xây dựng nơi đất, đá, đá và các mảnh vụn khác có thể tạo ra hư hại cho lốp xe thông thường. Thiết kế rãnh khía mới giúp tăng tốc độ lắp và tháo lốp, giảm thiểu thời gian chết cho người vận hành.

Mô hình không định hướng này là bằng chứng thêm về việc Goodyear tập trung vào hiệu quả, hỗ trợ hậu cần lốp xe dễ dàng hơn bằng cách cho phép luân chuyển các vị trí và đơn giản hóa việc dự trữ hàng hóa cho người điều hành đội xe. Goodyear POWERLOAD cung cấp lực kéo nâng cao, rất cần thiết trên các công trường xây dựng. Thiết kế mang lại lực kéo ở cả phía trước và hai bên, trong khi đó đặc tính tự làm sạch giúp giảm thiểu thời gian chết và tăng hiệu quả của lốp khi sử dụng. Mẫu lốp được lấy cảm hứng từ Goodyear TL-3A +, đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng cho các loại xe lớn (25 inch trở lên) và được tối ưu hóa cho các kích thước 18 inch và 20 inch trong phạm vi POWERLOAD.

Trên POWERLOAD, Goodyear đã tăng độ sâu rãnh vai so với các thiết kế trước đây. Điều này hỗ trợ kéo dài tuổi thọ của lốp, quãng đường đi được và cũng có thể góp phần làm giảm chi phí vận hành mỗi giờ.

Octavian Velcan, Giám đốc Điều hành OTR và Hàng không EMEA của Goodyear, cho biết: “POWERLOAD tập trung vào thời gian chết được giảm thiểu, chi phí tối ưu mỗi giờ, độ bền và tính linh hoạt cho một lĩnh vực đang phát triển của thị trường địa hình. Tại Goodyear, chúng tôi đã suy nghĩ trước các yêu cầu trong tương lai của máy xúc lật nhỏ gọn và người vận hành máy phân loại nhỏ để mang đến những công nghệ giúp họ điều hướng địa hình đầy thử thách để hoàn thành công việc và giữ cho năng suất tăng lên. ”

Tài liệu tham khảo: Casey, J. (2022, April 11). Goodyear launches new tyre range. Global Mining Review. Retrieved April 14, 2022, from https://www.globalminingreview.com/product-news/11042022/goodyear-launches-new-tyre-range/ 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: