Ventus S1 evo 3 dòng sản phẩm lốp mới của Hankook sẽ được sử dụng cho BMW i4

Thứ Sat,
16/04/2022
Đăng bởi Hường Hường

Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire sẽ trang bị cho BMW i4 Gran Coupé bộ lốp Ventus S1 evo 3 hiệu suất cực cao (UHP). Lốp xe có nhiều kích cỡ khác nhau với chiều rộng là 18 inch và 19 inch. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng bổ sung thêm về khả năng phù hợp của hai kích cỡ này, nếu chạy phẳng thì 19 inch sẽ là sự lựa chọn phù hợp và với các địa hình khác thì người mua nên chọn 18 inch.

Ventus S1 evo 3 được cải biến và kết hợp các công nghệ tốt nhất để tạo nên một sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Lốp có một thành bên được gia cố với lõi hạt có độ bền cao, mang lại hiệu suất lái thể thao, năng động và đánh lái chính xác. Ngoài ra, thân xe rayon siêu nhẹ và vật liệu composite aramid . Đặc biệt trong khu vực vành đai, phần nào làm giảm sự giãn nở không mong muốn trong chu vi lăn, ngay cả ở tốc độ rất cao, cũng có tác động tích cực đến sự ổn định của lái xe và đánh lái chính xác. Hợp chất lốp đặc biệt được làm từ nhựa tự nhiên hiệu suất cao đảm bảo độ bám đường cần thiết cũng như khả năng bám đường và phanh tuyệt vời.

Jeongho Park , Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Bộ phận OE tại Hankook Tire cho biết: “Việc hiệu chỉnh lốp cho một chiếc xe điện như BMW i4 là đặc biệt phức tạp . "Chúng tôi đã mở rộng đáng kể nghiên cứu của mình trong lĩnh vực này cách đây vài năm và nỗ lực này hiện đang được đền đáp. Bằng cách cung cấp sản phẩm cho BMW i4, chúng tôi đang tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực xe thể thao chạy điện, điều mà tôi rất vui mừng. "

Tổng quan về kích cỡ lốp Hankook cho BMW i4

 

Kích thước

Lốp xe

245 / 45R18 (VA)

255 / 45R18 (HA)

Hankook Ventus S1 evo 3

245 / 40R19 (VA)

255 / 40R19 (HA)

Hankook Ventus S1 evo 3

245 / 40R19 (VA) HRS

255 / 40R19 (HA) HRS

Hankook Ventus S1 evo 3

245 / 45R18 (lốp mọi vị trí)

Hankook Ventus S1 evo 3

Giới thiệu về Hankook Tire America Corp.
Hankook Tire America Corp. là công ty hàng đầu đang phát triển trong thị trường lốp xe Hoa Kỳ, tận dụng các khoản đầu tư vào công nghệ, sản xuất và tiếp thị để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy, an toàn hơn cho người tiêu dùng và môi trường. Trụ sở chính đặt tại Nashville, Tenn. , Hankook Tire America Corp. tiếp thị và phân phối toàn bộ dòng sản phẩm lốp chở khách hiệu suất cao và hiệu suất cực cao, lốp xe tải nhẹ và xe SUV cũng như lốp xe tải và xe buýt hạng trung tại Hoa Kỳ . Hankook Tire America Corp. là công ty con của Hankook Tire & Technology Co., Ltd., một công ty Forbes Global 2000 có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc .

Tài liệu tham khảo: Corp., H. T. A. (2022, April 13). Hankook Tire Named Original Equipment for BMW i4 with Ventus S1 evo 3. Prnewswire. Retrieved April 15, 2022, from https://www.prnewswire.com/news-releases/hankook-tire-named-original-equipment-for-bmw-i4-with-ventus-s1-evo-3-301525036.html 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: