Kumho Tire bùng nổ thị trường lốp với MajestyX Solus

Thứ Fri,
15/04/2022
Đăng bởi Hường Hường

Vào thứ hai vừa qua, thương hiệu lốp Kumho Tire của Hàn Quốc đã cho ra mắt dòng sản phẩm lốp với hiệu suất vượt trội MajestyX Solus, sản phẩm này xuất hiện nhằm hướng tới thị trường xe cao cấp hiệu suất cao như xe sedan cao cấp và xe nhập khẩu trên toàn thế giới.

Sản phẩm lốp MajestyX Solus nếu bật lên được tính sang trọng, tinh tế và trở thành dòng sản phẩm chủ lực của hãng trên thị trường dành cho các thương hiệu xe sang, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

MajestyX Solus được ra mắt và công bố với nhiều tính năng nổi trội và tạo được ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng. Sản phẩm có thể tối đa hóa hiệu suất phanh và độ bền của lốp bằng cách sử dụng các hợp chất silica phân tán cao. Chính nhờ công nghệ này, đã giúp bề mặt của lốp có khả năng giảm thiểu mài mòn và cho phép kiểm soát tốt hơn trên đường tuyết.

Bên cạnh đó, Kumho cũng đã phát triển một công nghệ mới nhằm giúp người dùng có thể giám sát độ mòn mới cho phép người lái xe kiểm tra tình trạng mòn của lốp một cách trực quan. Ngoài ra, lốp xe cũng có thể chịu đựng nhiệt độ thấp tốt hơn bằng cách tối đa hóa độ cứng của lốp và độ ổn định của tay lái trong điều kiện có tuyết.

Tiếp đó, lốp MajestyX Solus cũng được trang bị công nghệ giảm âm mới được sử dụng dành cho các mô hình lõm nhằm giúp xe có thể giảm tiếng ồn và cải thiện sự thoải mái cho người ngồi. Đây là một công nghệ vô cùng mới và vô cùng đặc biệt, được mệnh danh là “K-Silent”, tính năng công nghệ này có thể sẽ được lắp đặt tùy theo yêu cầu của người dùng, và Kuho cũng công bố bán ra thị trường vào tháng 8 tới đây.

Lim Byeong-seok, Giám đốc kinh doanh khu vực tại Kumho Tire Hàn Quốc, cho biết: “Xem xét các nhà sản xuất ô tô hạng sang đang cải thiện đáng kể sự thoải mái khi lái xe, hiệu suất và an toàn nói chung, chức năng và thiết kế của MajestyX sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở cả thị trường trong nước và toàn cầu. Tôi tin tưởng rằng Majesty X, khi được trang bị công nghệ và hiệu suất cao nhất, sẽ góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh thương hiệu của Kumho Tire không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thị trường toàn cầu.”

Tài liệu tham khảo: 
Kumho Tire introduces Majesty X Solus. (2022, April 11). Koreatimes. Retrieved April 13, 2022, from https://www.koreatimes.co.kr/www/tech/2022/04/419_327121.html?fa
Seung-Ku, L. (2022, April 11). Kumho Tire launches ultra-high performance tire MajestyX Solus. The Korea Herald. Retrieved April 13, 2022, from http://www.koreaherald.com/view.php?ud=20220411000635 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: