Michelin CrossClimate Camping - Sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến dã ngoại

Thứ Sat,
19/03/2022
Đăng bởi Hường Hường

Michelin bùng nổ trên thị trường lốp xe với độ bao phủ lên đến 99% với dòng sản phẩm mới mang tên CrossClimate Camping vào ngày 01/03 vừa qua. Lốp Michelin CrossClimate Camping là một thiết kế đặc biệt và tiện ích cho những chuyến đi cắm trại ngoài trời với công nghệ hiện đại cho phép sử dụng suốt cả năm, ngay cả trong điều kiện tuyết rơi. 
LỐP XE CỦA THỜI TIẾT
Một trong những điểm nổi bật của dòng lốp CrossClimate Camping này là khả năng sử dụng quanh năm bất kể điều kiện thời tiết. Sản phẩm này đã nhận được chứng nhận 3PMSF, điều này giúp sản phẩm này trở thành một giải pháp thay thế hoàn hảo đối với bất kỳ dòng sản phẩm nào. Ngay cả vào mùa đông giá lạnh dưới trời tuyết thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề thay lốp xe.
Lốp Michelin CrossClimate Camping phiên bản mới nhất này được sử dụng công nghệ V-Shaped nhằm tạo ra một nét riêng biệt và độc đáo với chữ V được khắc đặc trưng, kết hợp các đinh tán rộng và nhỏ gọn, các kênh rộng và sâu tạo khả năng thoát khí lớn, cho phép cân bằng tốt nhất giữa hiệu suất khô và ướt. Cải tiến này cũng đảm bảo khả năng di chuyển hoàn hảo trên tất cả các loại bề mặt như cỏ, bùn, sỏi hoặc bụi bẩn.
Trong buổi giới thiệu với báo giới tại thị trấn Ladoux của Pháp, người tiêu dùng đã có thể tận mắt chứng kiến sự tuyệt diệu của dòng lốp này thông qua các bài kiểm tra thực tế về cách thức hoạt động của lốp CrossClimate Camping mới trong các tình huống khắc nghiệt như đi vào khúc cua với tốc độ 80km/h trên mặt đất ướt. Kết quả thể hiện thực sự đáng kinh ngạc, một sự ổn định hoàn toàn trước những khúc cua, dốc và địa hình không ổn định.
Mặc dù người tiêu dùng cho biết rằng “Họ sẽ không bao giờ bị buộc phải đối mặt với những tình huống khắc nghiệt như vậy, nhưng đó là bằng chứng rõ ràng cho thấy chúng tôi có thể chắc chắn sẽ tận hưởng cảm giác lái xe cực kỳ an toàn trong mọi loại địa hình và tình huống trong suốt cả năm”. 
Điều đặc biệt và cải tiến mới của dòng lốp Michelin CrossClimate Camping được các kỹ sư phát triển và nâng cấp như: Bạt bảo vệ bổ sung, tăng độ dày của cao su bên trong để duy trì áp lực lạm phát, gia cố xác xe tải và để xe lâu dài,cải thiện phanh khô, mặc đồng phục, tăng thêm tính năng chỉ báo độ mòn trên vai lốp để dễ dàng kiểm tra, sử dụng tấm chắn bảo vệ chống ma sát với lề đường, băng vải dệt để bảo vệ các đầu của dây cáp khỏi bị oxy hóa.
Như vậy, với dòng lốp Michelin CrossClimate Camping người tiêu dùng đặc biệt là những vị khách có sở thích cắm trại thì ắt hẳn là một sự lựa chọn hàng đầu, đáng để đầu tư cho những chuyến hành trình an toàn và tiện ích trong tương lai.
Tài liệu tham khảo: Roberto H. Vigara (2022), MICHELIN CrossClimate Camping, el neumático para autocaravanas y campers, autocaravanas, https://www.autocaravanas.es/michelin-crossclimate-camping-el-neumatico-para-autocaravanas-y-campers-2022-512445/, truy cập ngày 13/03/2022

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: