Phiên bản mới của lốp xe nông nghiệp Michelin Evobib

Thứ Sat,
19/03/2022
Đăng bởi Hường Hường

Mới đây nhất, lốp xe Michelin dành cho nông nghiệp đã được ra mắt trên thị trường săm lốp toàn thế giới với những đổi mới và cải tiến độc đáo, hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế cho máy kéo với hệ thống điều chỉnh độ cao từ xa, Michelin đã làm nổi bật tuổi thọ của lốp xe, giảm độ nén của đất và tiêu thụ nhiên liệu.
Sau khi nhận được huy chương vàng SIMA về Sáng tạo năm 2017, Michelin ra mắt phiên bản lốp Michelin Evobib mới, được thiết kế đặc biệt để sử dụng với các hệ thống CTIS (Hệ thống Lạm phát Trung tâm, Siêu lạm phát), mang lại hiệu suất tốt hơn trên đường và trên đồng ruộng nhờ công nghệ thích ứng của nó.
Lốp xe Michelin được nâng cấp với khoảng cách chân được tận dụng tối đa nhờ dạng gai lốp, đồng thời sản phẩm cũng được sử dụng công nghệ Michelin Ultraflex,  giúp giảm độ nén của đất và cải thiện khả năng bám đường của máy kéo. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp tăng tuổi thọ của lốp và giảm tiêu hao nhiên liệu.
Lốp xe nông nghiệp Michelin Evobib 2
Sản phẩm được thiết kế với mặt lốp đã được tối ưu hóa để tối đa hóa độ bền và khả năng bám đường tốt hơn cho đến hết tuổi thọ của lốp. Trong phiên bản mới này, phần vỏ bọc là PFO (giúp xe có thể sử dụng được ngay cả trong môi trường có áp suất), đây chính một tiêu chuẩn cho phép các nhà sản xuất tăng khả năng chịu tải của lốp xe để sử dụng tại nhiều thể loại môi trường khác nhau.
Lốp xe có sự thay đổi về vết lốp lên đến 47% giữa đường và ruộng , một con số gấp đôi so với lốp VF (độ uốn dẻo rất cao) như Michelin Axiobib 2 (24%), khi được sử dụng với hệ thống lạm phát từ xa, tăng 15% độ bám đường so với lốp VF cạnh tranh và khả năng bám đường tương tự như lốp có đinh VF (trong điều kiện trường bình thường). Mức tiêu thụ nhiên liệu gần bằng mức tiêu thụ với lốp đường trường tiêu chuẩn . Mức tiêu thụ này sẽ giảm 2 lít mỗi giờ so với lốp hybrid VF của đối thủ cạnh tranh và giảm 1 lít mỗi giờ so với Michelin Axiobib 2 với hệ thống giảm xóc từ xa. 
Lốp Michelin Evobib sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 1 tháng 4 với hai kích cỡ, VF 710/70 R 42 và VF 600/70 R 30. Phạm vi sản xuất tại Valladolid sẽ được mở rộng vào năm 2023 với việc bổ sung các kích thước mới cho máy kéo trên 300 mã lực. Với tính năng mới này, Michelin cung cấp một loạt các giải pháp hoàn chỉnh cho máy kéo công suất lớn . 
Để giúp việc lựa chọn loại lốp phù hợp dễ dàng hơn, Michelin khuyến nghị:
Nếu sử dụng tại các điều kiện làm việc khó khăn hơn 80%, Michelin Axiobib 2 cho khả năng kéo được cung cấp bởi các đinh tán của nó.
Đối với việc sử dụng tại hiện trường từ 20% đến 80%, lốp Michelin Evobib với CTIS teleinflation cho phép tối ưu hóa hiệu suất trên đường, cho những người dùng đang tìm kiếm lợi tức đầu tư.
Và nếu việc sử dụng thực tế dưới 20% (chủ yếu trên đường trường) và máy kéo không phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt thì Michelin Road Bib là lựa chọn phù hợp nhất do tuổi thọ cao hơn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
Như vậy, sản phẩm tin rằng sẽ tạo nên sự bùng nổ trong thị trường lốp xe nông nghiệp. Khiến nhiều sản phẩm khác phải dè chừng và lo ngại khi đứng cạnh.


Tài liệu tham khảo: Phiên bản mới của lốp xe nông nghiệp Michelin Evobib (2022), posventa.info, https://www.posventa.info/texto-diario/mostrar/3487513/nueva-version-neumatico-agricola-michelin-evobib , truy cập ngày 12/03/2022

lốp Michelin Evobib

popup

Số lượng:

Tổng tiền: