VARTA đã chính thức tài trợ cho đội T Sport Bernau trong Giải vô địch xe tải 2022

Thứ Fri,
01/04/2022
Đăng bởi Hường Hường

Trong Giải vô địch đua xe tải châu  Âu FIA năm này, thương hiệu ắc quy hàng đầu trên các đường đua dành cho xe tải - Varta xuất hiện với tư cách là đối tác công nghệ cũng như là nhà tài trợ của giải đấu. Tại giải đấu lần này, cuộc thi một lần nữa tạo được sự bùng nổ và hấp dẫn trước sự góp mặt của tay đua Antonio Albacete - một trong những tay đua hàng đầu của vùng đất Tây Ban Nha.

Vào tháng năm tới đây, T Sport Bernau sẽ bắt đầu một mùa đua mới đầy nhiệt huyết và kịch tính. Mùa giải ước tính có khả năng thu hút tới 400.000 khán giả trong 8 chặng đua, những chặng đua này sẽ diễn ra theo nhiều đặc điểm địa hình và khu vực khác nhau, chẳng hạn như Le Mans hay Jarama ở Madrid. Điều sẽ làm cho mùa giải đua xe tải năm nay trở nên thú vị hơn nữa là sự hợp tác của đội với VARTA .

Đội T Sport Bernau đã có cơ hội làm quen với loại ắc quy VARTA trong một thời gian dài đối với dòng xe tải đua này. Tất cả chúng còn có khả năng đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ ổn định theo chu kỳ và có mức độ chống rung và nhiệt cực cao, bao gồm cả trên các đường đua.

Chính nhờ yếu tố này, dòng sản phẩm ắc quy của VARTA luôn là đối tác lý tưởng để hỗ trợ đội T Sport Bernau nhờ vào chuyên môn kỹ thuật sâu rộng của mình. Guido Schneider, Phó chủ tịch phụ trách hậu cần bán hàng tại Clarios, công ty đứng sau thương hiệu ô tô VARTA , cho biết: “Các đội xe có thể tin tưởng 100% vào sản phẩm ắc quy của chúng tôi và điều tương tự cũng xảy ra đối với các đội đua xe tải”.
Các trưởng nhóm T Sport Bernau, Melanie Derflinger và Tim Frost cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những sản phẩm với kỹ thuật tốt và cải tiến hơn cho chiếc xe tải mà chúng tôi sẽ đua trong năm nay. Chúng tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ khiến chúng tôi cạnh tranh hơn và có khả năng thu hút các đồng đội mới ”.

Đối với các sản phẩm công nghệ bền vững
Giải vô địch xe tải châu  u FIA đang trên đường trở thành nền tảng hàng đầu cho các công nghệ bền vững trong vận tải đường bộ. Ví dụ, kể từ phiên bản cuối cùng, tất cả những người tham gia đều lái xe với 100% nhiên liệu tái tạo.
Nhóm T Sport Bernau cũng đã thực hiện các bước để trở tốt và hiệu quả hơn. Điều này bao gồm sự lựa chọn của các sản phẩm ắc quy VARTA, với nền kinh tế tái chế khép kín. Do hiệu suất cao, những loại ắc quy này là động lực thúc đẩy nhiều phát triển và tiết kiệm các nguồn nhiên liệu mới.

Tài liệu tham khảo: Saúl Camero. (2022, March 30). VARTA apoya al equipo T Sport Bernau en el Truck Championship 2022. Transporteprofesiona. Retrieved March 31, 2022, from https://www.google.com/url?q=https://www.transporteprofesional.es/ultimas-noticias/varta-apoya-al-equipo-t-sport-bernau-en-el-truck-championship-2022&sa=D&source=editors&ust=1648721426636343&usg=AOvVaw1fMHd4ZvwkNNpRuPDUt9u0 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: